Cắt Tấm Phíp Chuyên Nghiệp

Cắt tấm phíp là một trong những định nghĩa quên thuộc trong ngành nhựa. Với những đặc điểm nổi bật như là chống nước, cách điện, chống cháy nên tấm phíp thường được dùng trong các tủ điện áp, làm khuôn cơ học,… No.1 Design là đơn vị chuyên gia công cắt tấm phíp tại TP. HCM. Vậy tấm phíp có những đặc điểm gì? Giá cắt gia công tại No.1 Design là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tấm Phíp là gì?

Tấm Nhựa Phíp hay còn được gọi là tấm Nhựa Bakelite. Đây là một loại vật liệu đặc chắc được tạo ra bằng cách dùng nhiệt và áp suất lên các lớp giấy hoặc vải thủy tinh đã được ngâm tẩm với nhựa Phenol. Loại nhựa này có các lớp mỏng, thường là giấy Xenluloza, vải bông, vải sợi tổng hợp, sợi thủy tinh hoặc vải không dệt.

Tấm Nhựa Phíp hay còn được gọi là tấm Nhựa Bakelite

Sản phẩm làm từ nhựa phíp thường có về mặt phẳng và nhẵn, Không có bọt khí hay tạp chất nhưng có thể có vết xước mờ hoặc điểm màu nhỏ. Các góc cạnh được gọt thẳng không được có phân tách và vết rạn trên bề mặt sau cùng.

Tấm nhựa phíp có những đặc điểm gì?

Tấm phíp nhựa bakelite là vật liệu nhựa công nghiệp chuyên dụng trong ngành nhựa, sản xuất cơ khí. Chúng có nhiều đặc điểm nổi trội như sau:

Tấm phíp được cắt gia công tại No.1 Design
 • Bề mặt sáng bóng
 • Có đặc tính chống cháy, chống bắt lửa và tự dập tắt
 • Độ bền kéo cực cao nhờ sự liên kết của sợi nhựa thủy tinh
 • Không thấm nước, chịu được nhiều dung môi
 • Khả năng gia công tốt, dễ dàng chế tác CNC
 • Chịu nhiệt tốt (chịu được 200º trong thời gian dài )
 • Không dẫn điện và là vật liệu cách điện tuyệt vời
 • Độ bền cơ học tuyệt vời, tính chất điện môi cao, độ hút nước thấp
 • Ở nhiệt độ cao hiệu suất điện ổn định

Ứng dụng của tấm nhựa phíp

Tấm nhựa phíp được ứng dụng nhiều trong ngành nhựa, cơ khí, điện tử,…

Chi tiết máy cách điện
Tấm Phíp cam cách điện cắt theo kích thước yêu cầu của khách hàng
 • Được sử dụng để sản xuất các linh kiện máy móc như máy phát, màng chắn, đệm đỡ, lớp lót, mâm cặp, bộ đảo pha, các động cơ, bảng điện tử vi mạch
 • Sử dụng sản xuất cho các bộ phận cách điện cho máy biến áp, động cơ điện, hộp phân phối, tấm kẹp cho khuôn, biến tần, nguyên vật liệu bảng cố định, tấm kẹp cho khuôn, tủ điện dây cao thế và thấp, cũng như máy đóng gói.
 • Làm hàng rào flash, vách ngăn tủ điện, hệ thống dây điện, thiết bị đầu cuối tấm cách nhiệt hỗ trợ, phóng điện hồ quang phóng điện hồ quang mảnh.
Cắt tấm phíp dùng làm vách ngăn tủ điện tại No.1 Design
No.1 Design cắt gia công tấm phíp theo yêu cầu của khách hàng
 • Chế tạo ra các thiết bị như hồ quang cháy buồng, ngăn cách các chi tiết dẫn điện, thanh chống các bộ phận và thanh xe đỡ hỗ trợ trong thiết bị chuyển mạch, các bộ phận phản ứng của máy điện như tấm bìa, khe cắm, stator, gasket.
 • Nhựa Phíp bakelite cam còn được dùng để chế tạo ra các đồ dùng trong gian bếp như nệm chảo, thùng, … 
 • Nhờ ưu điểm có bề mặt phẳng, bóng, nhẹ và thân thiện với con người nên nhựa phíp được các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng đồ chơi chọn làm chất liệu để sản xuất các loại đồ chơi. Như trò chơi cờ vua, xe phi, domino, checker, bi-a…

No.1 Design – Đơn vị chuyên gia công cắt tấm nhựa phíp chuyên nghiệp tại TP. HCM

Hiện nay, trên thị trường có khá ít đơn vị cắt được tấp phíp bởi đặc tính cứng, khó cắt, khói độc hại với sức khoẻ,… Để đáp ứng nhu cầu cần sản phẩm tấm phíp của khách hàng No.1 Design chúng tôi chuyên cắt tấm phíp với số lượng từ ít đến số lượng lớn.

No.1 Design – Đơn vị chuyên gia công cắt tấm nhựa phíp chuyên nghiệp tại TP. HCM
No.1 Design nhận cắt số lượng từ ít đến nhiều

Với hệ thống máy cnc hiện đại cùng đội ngũ kĩ thuật lâu năm. Chúng tôi đảm bảo có thể cắt được mọi loại tấm phíp theo như file thiết kế của khách hàng. Mang đến cho khách hàng sản phẩm đẹp và chất lượng nhất.

Một số sản phẩm gia công cnc có thể bạn quan tâm:

Gia cắt tấm alu, mica chữ quảng cáo

Cắt laser chữ inox bảng hiệu quảng cáo

Gia công cắt gỗ, tấm fomex giá rẻ

Mọi thông tin chi tiết và đặt hàng xin quý khách vui lòng liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *