Bảng Phòng Ban, Bảng Chỉ Dẫn

Bảng phòng ban, bảng chỉ dẫn là một sản phẩm cần thiết không thể thiếu trong các cty, trường học, bệnh viện. Chúng có chức năng phân chia khu vực và hướng dẫn để người đi không bị nhầm lẫn. No.1 Design là đơn vị chuyên làm biển phòng ban, biển chức danh bằng inox chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu một số đặc điểm của loại bảng này.

Bảng phòng ban, bảng chỉ dẫn là gì?

Đây là bảng được in nội dung như tên phòng, hướng đi lên tấm inox hoặc mica. Thường sử dụng trong các cty, căn hộ chung cư, siêu thị,…. Nhằm thông tin đến người dùng đây là phòng gì hoặc đi lối nào để đến được nơi ta muốn.

Biển phòng ban làm bằng inox tại No.1 Design

Các loại biển phòng ban và chỉ dẫn

Có rất nhiều loại biển tên phòng và chỉ dẫn hiện nay bạn có thể biết đến như

Bảng tên phòng

Hiện nay, có rất nhiều phòng ban cần sử dụng loại biển này như: phòng kế toán, phòng họp, phòng kỹ thuật, phòng giám đốc,… Tùy vào chức năng của từng bộ phận mà chúng ta có thể lựa chọn loại biển này cho phù hợp.

Bảng tê phòng bằng inox cao cấp
Bảng tên phòng làm bằng inox tại No.1 Design
Bảng tên phòng bằng inox trắng xước

Bảng chức danh

Bảng này dùng để phân định chức năng của mỗi thành viên trong cty hoặc doanh nghiệp. Nhìn vào bảng chúng ta có thể biết được vị trí của người này trong cty làm việc gì.

Bảng chức danh inox cho cty

Biển số phòng, số bàn

Chúng ta rất dễ bắt gặp loại bảng này khi đi khách sạn, trong khu chung cư hoặc ở quán cafe. Nhìn vào số mà chúng ta dễ dàng đến phòng hoặc bàn mà chúng ta muốn mà không bị nhầm lẫn.

Bảng số phòng cho khách sạn
Bảng số bàn cafe

Bảng chỉ dẫn lối đi

Loại bảng này dùng để thông tin chỉ dẫn khu vực và lối đi trong cty, bệnh viện sân bay,… Giúp người đi đúng khu vực và không dễ bị nhầm lẫn.

Bảng chỉ dẫn lối đi các tầng
Bảng chỉ dẫn các khu vực trong nhà hàng

Biển nhắc nhở

Thường thì biển này sẽ là những nội dung hoặc nội quy, quy định của một cty hay cá nhân nào đó để nhắc nhở mọi người phải tuân theo.

Bảng nhắc nhở trong toilet

Biển thông tin

Đây là một loại biển thể hiện thông tin của một toà nhà, khu di tích hoặc là công trình xây dựng,…

Bảng thông tin khu vực

Công dụng & ưu điểm của biển phòng ban, biển chỉ dẫn bằng inox

Biển phòng ban & biển chỉ dẫn inox có rất nhiều công dụng và ưu điểm đặc biệt có thể kể đến như:

Bảng thông tin những cty trong toà nhà
  • Giúp khách hàng, nhân viên có thể dễ dàng phân biệt được cấp bậc, chức vụ, cũng như các bộ phận làm việc của một công ty.
  • Việc phân định các phòng ban một cách rõ ràng giúp chúng ta có thể hệ thống sơ đồ, chức năng hoạt động của từng bộ phận trong tổ chức một cách khoa học. Từ đó, giúp lãnh đạo có thể quản lý nhân sự, nhân viên của mình một cách tốt hơn.
  • Dựa vào biển hiệu phòng ban inox, các nhân viên, đối tác hoặc khách tham quan,… có thể đến đúng bộ phận mà mình muốn một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  • Biển phòng ban inox có khả năng chống lại quá trình oxi hóa rất hiệu quả. Giúp sản phẩm luôn giữ được giá trị thẩm mỹ và ít bị han gỉ trong quá trình sử dụng.
  • Bảng được làm bằng inox rất thân thiện và không gây độc hại đối với sức khỏe con người. Do đó, chúng ta có thể yên tâm sử dụng thiết bị với sự an toàn tuyệt đối.

No.1 Design – Đơn vị chuyên làm bảng chức danh, chỉ dẫn chuyên nghiệp tại TP. HCM

Công Ty No.1 Design là đơn vị chuyên làm các loại bảng bằng inox uy tín trong nhiều năm nay. Các sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng yêu thích & ưa chuộng. Quý khách có nhu cầu làm những loại bảng inox xin vui lòng liên hệ Hotline 033 332 9577 để được tư vấn. Đến với No.1 Design quý khách hàng được:

  • Lựa chọn đa dạng các mẫu thiết kế biển phòng ban & bảng chỉ dẫn bằng inox đẹp.
  • Các sản phẩm đều được gia công một cách tỉ mỉ, cẩn thận. Đảm bảo độ hoàn thiện tuyệt đối khi được bàn giao đến khách hàng.
  • No.1 Design còn nhận thiết kế và làm bảng theo yêu cầu của khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Đảm bảo có thể hỗ trợ tư vấn, cũng như giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách hiệu quả.
  • Giá thành làm bảng inox tại No.1 Design là cạnh tranh nhất nhì trên thị trường.

Mọi thông tin chi tiết và đặt hàng xin quý khách vui lòng liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *